ô tô cháy dữ dội tại sân bay Nội Bài, lái xe thoát chết trong gang tấc

Kiểm tra Phòng trống

Your home away from home

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất
  • Phục vụ ăn uống 24/24 bởi một đội ngũ nhân viên trẻ và thân thiện

ô tô cháy dữ dội tại sân bay Nội Bài, lái xe thoát chết trong gang tấc

Hai ô tô cháy dữ dội tại sân bay Nội Bài, lái xe thoát chết trong gang tấc, Gần 13h chiều nay, lực lượng an ninh sân bay Nội Bài phát hiện đám cháy lớn bốc lên từ bãi đỗ xe ô tô trước khu vực nhà ga T1. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Cơ quan chức năng loại bỏ các yếu tố liên quan đến nguy cơ khủng bố.

ô tô cháy dữ dội tại sân bay Nội Bài, lái xe thoát chết trong gang tấc

Hai ô tô cháy dữ dội tại sân bay Nội Bài, lái xe thoát chết trong gang tấc

Gần 13h chiều nay, lực lượng an ninh sân bay Nội Bài phát hiện đám cháy lớn bốc lên từ bãi đỗ xe ô tô trước khu vực nhà ga T1. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Cơ quan chức năng loại bỏ các yếu tố liên quan đến nguy cơ khủng bố.

Nguồn tin của Dân trí cho biết, tại sân đỗ ô tô của hành khách trước nhà ga T1 - Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, chiếc xe ô tô 4 chỗ mang biển kiểm soát 29A-29390 của hành khách Phan Tất Đạt bất ngờ bốc cháy, lái xe đã may mắn thoát chết vì nhảy được ra khỏi xe kịp thời.

Do chiếc xe cháy với tốc độ rất nhanh nên lửa đã lan sang một xe 4 chỗ khác ở bên cạnh. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, bãi đỗ này đang có hàng trăm xe ô tô.

Lực lượng an ninh sân bay Nội Bài, nhân viên khai thác nhà ga T1, trực ban trưởng đã nhanh chóng dùng những dụng cụ chữa cháy tại chỗ để dập lửa, đồng thời thông tin cho xe cứu hỏa của Cảng hàng không tiếp ứng. Sau 10 phút, xe cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường và đã dập tắt hoàn toàn đám cháy trong vài phút.

ô tô cháy dữ dội tại sân bay Nội Bài, lái xe thoát chết trong gang tấc

Chiếc xe cháy dữ dội tại sân bay Nội Bài

Cơ quan công an và Cảng Nội Bài đã phối hợp kiểm tra hiện trường và tìm hiểu sự việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do thời tiết nắng nóng, xe ô tô bị chập điện nên đã tự bốc cháy.

Theo cơ quan chức năng, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng 2 xe ô tô bị cháy thì hư hỏng nặng. Những tài sản khác trong cảng và khu vực bãi đỗ cũng không bị ảnh hưởng. Quan sát trực quan cho thấy 2 xe bị cháy đều đã cũ.

Ngay khi xảy ra vụ cháy, các đơn vị chức năng đã nhanh chóng triển khai điều tra và tìm hiểu khả năng có tác động của yếu tố con người dẫn tới vụ cháy, hoạt động dò mìn và ứng phó khẩn nguy cũng được thực hiện nhưng không ghi nhận được những dấu hiệu có liên quan. Vì thế cơ quan chức năng loại bỏ hoàn toàn về nghi vấn khủng bố.

Lửa lan sang gây cháy chiếc xe 4 chỗ đỗ bên cạnh

Trao đổi với PV Dân trí, đại diện Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài cho biết, vụ cháy không làm ảnh hưởng đến hoạt động khai thác của Cảng hàng không, hành khách vẫn đi lại bình thường. Hiện các lực lượng công an và đơn vị chức năng đang phối hợp giải quyết sự việc.

Hiện chưa xác định được chủ của chiếc xe bị vạ lây. Lực lượng chức năng đã thông báo tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài nhưng vẫn chưa có hành khách nào xác nhận về chiếc xe. Cơ quan chức năng cho rằng, nhiều khả năng chiếc xe do hành khách gửi lại bãi đỗ xe để đi máy bay.

Theo cơ quan chức năng, chủ xe bị cháy 29A-29390 - anh Phan Tất Đạt, đã ký biên bản cam kết chịu trách nhiệm về các chi phí liên quan tới vụ việc.

Châu Như Quỳnh/ http://dantri.com.vn

Bãi đỗ xe,Bãi đỗ xe tại Sân bay,Bãi đỗ xe tại Sân bay Nội bài