Khánh thành sân golf Long Biên, cách sân bay Nội Bài 35 km

Kiểm tra Phòng trống

Your home away from home

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất
  • Phục vụ ăn uống 24/24 bởi một đội ngũ nhân viên trẻ và thân thiện

Khánh thành sân golf Long Biên, cách sân bay Nội Bài 35 km

Khánh thành sân golf Long Biên, Công ty Cồ phần Đầu tư Long Biên đã chính thức đưa vào hoạt động sân golf Long Biên với 27 lỗ tiêu chuẩn PGA tọa lạc tại quận Long Biên, cách trung tâm thành phố Hà Nội10 km và cách sân bay Nội Bài 35 km.

Khánh thành sân golf Long Biên

Khánh thành sân golf Long Biên

Công ty Cồ phần Đầu tư Long Biên đã chính thức đưa vào hoạt động sân golf Long Biên với 27 lỗ tiêu chuẩn PGA tọa lạc tại quận Long Biên, cách trung tâm thành phố Hà Nội10 km và cách sân bay Nội Bài 35 km.

Đây là sân golf “mở” đầu tiên tại khu vực phía Bắc với tổng vốn đầu tư trên 1500 tỷ đồng. Trong đó hai mảng kinh doanh chủ đạo là sân golf và trung tâm hội nghị - tiệc cưới, mang đến cho các golf thủ, doanh nhân, khách du lịch và người dân Hà Nội một không gian trải nghiệm golf cùng các tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khánh thành sân golf Long Biên

Được thiết kế bởi Nelson & Haworth – một trong những công ty thiết kế sân golf chuyên nghiệp

Được thiết kế bởi Nelson & Haworth – một trong những công ty thiết kế sân golf chuyên nghiệp hàng đầu thế giới – sân golf Long Biên có tổng diện tích lên đến 119 héc ta bao gồm các hạng mục: sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế; sân tập golf dài 250 yard với 52 đường tập banh; trung tâm hội nghị tiệc cưới Him Lam Palace với sức chứa lên đến 1500 khách.

Được thiết kế bởi Nelson & Haworth – một trong những công ty thiết kế sân golf chuyên nghiệp

Điểm nổi bật của sân golf Long Biên là tòa nhà câu lạc bộ lớn nhất Đông Nam Á được xây dựng với diện tích trên 1 héc ta, đầu tư trang thiết bị hiện đại với tổ hợp các tiện ích như bãi đáp trực thăng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà hàng à la carte, hầm rượu, proshop…Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu chơi golf ngày càng cao, sân golf Long Biên còn phục vụ đánh đêm với hệ thống đèn chiếu sáng toàn diện.

Với tâm huyết của chủ đầu tư, sân golf Long Biên hướng đến trở thành một trong những điểm lý tưởng không chỉ dành cho các golf thủ hàng đầu mà còn góp phần thu hút khách du lịch, đáp ứng nhu cầu giải trí thư giãn của người dân đồng thời kiến tạo thêm nhiều mảng xanh cho thành phố.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web: http://www.longbiengolf.vn/

PV / http://dantri.com.vn