"Choáng" với bãi đỗ xe cho hành khách của sân bay

Kiểm tra Phòng trống

Your home away from home

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất
  • Phục vụ ăn uống 24/24 bởi một đội ngũ nhân viên trẻ và thân thiện

"Choáng" với bãi đỗ xe cho hành khách của sân bay

Các hành khách không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện ra xe của họ được cất giữ tại 1 khu vực lầy lội không hề có camera giám sát…. Một hành khách của sân bay đã quyết định theo dõi để xem chiếc xe của mình sẽ được chuyển tới đâu với dịch vụ của 1 công ty được quảng cáo là chuyên cung cấp khu vực đỗ xe an toàn. Khi thấy vị trí chiếc xe, ông đã suýt ngã ngửa khi chứng kiến nơi chiếc ô tô của mình sẽ được cất giữ 1 tuần là tại 1 cánh đồng đầy bùn lầy lội.

"Choáng" với bãi đỗ xe cho hành khách của sân bay
"Choáng" với bãi đỗ xe cho hành khách của sân bay

Các hành khách không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện ra xe của họ được cất giữ tại 1 khu vực lầy lội không hề có camera giám sát….

Một hành khách của sân bay đã quyết định theo dõi để xem chiếc xe của mình sẽ được chuyển tới đâu với dịch vụ của 1 công ty được quảng cáo là chuyên cung cấp khu vực đỗ xe an toàn. Khi thấy vị trí chiếc xe, ông đã suýt ngã ngửa khi chứng kiến nơi chiếc ô tô của mình sẽ được cất giữ 1 tuần là tại 1 cánh đồng đầy bùn lầy lội.

Những chiếc xe được đậu tại 1 khu đất cách khoảng 4km từ sân bay Manchester, gần Wilmslow. Tại đây không hề có hàng rào, camera quan sát hay thậm chí là hệ thống đèn chiếu sáng. Điều này chỉ "vỡ lở" sau khi người khách này tò mò muốn biết chiếc xe của mình sẽ ở đâu trong kỳ nghỉ kéo dài 1 tuần của ông.

"Choáng" với bãi đỗ xe cho hành khách của sân bay

Dù quảng cáo sẽ được nằm ở 1 khu vực an toàn nhưng thực chất những chiếc xe được lưu tại 1 khu đất lầy lội.

Tại đây không hề có hàng rào, camera quan sát cũng như hệ thống chiếu sáng.

Được biết, người khách này đã đăng ký qua mạng dịch vụ trông giữ xe của 1 công ty có bãi đỗ xe gần sân bay. Chiếc xe được chuyển đi ở sân bay và người ta nói với ông rằng xe của ông sẽ được lưu giữ trong 1 khu vực an toàn.

Ông chia sẻ: "Tôi đã kinh hãi khi biết được nơi chiếc xe của mình thực sự được lưu giữ trong khi tôi đi nghỉ. Tôi đã nghĩ chiếc xe sẽ được để ở 1 nơi có hàng rào an ninh, camera quan sát hoặc ít nhất là có hệ thống chiếu sáng".

Những chiếc xe được giữ trên khu đất cách khoảng 4km từ sân bay Manchester, gần Wilmslow

Một phát ngôn viên của sân bay cho biết: "Sự an toàn của hành khách và đồ đạc của họ là vô cùng quan trọng với chúng tôi tại sân bay Manchester. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên để xe tại 1 trong 8 bãi đỗ xe của sân bay".

Để có thể giảm bớt việc thiếu chỗ đỗ xe, tắc nghẽn và đáp ứng nhu cầu cho số lượng hành khách ngày càng tăng, lãnh đạo sân bay đang chuẩn bị xây dựng 1 bãi đỗ xe khoảng 9.000 chỗ trên cánh đồng ở Wythenshawe. Tuy nhiên, kế hoạch này đang gây nhiều tranh cãi khi người dân cho rằng, việc xây dựng này sẽ làm ảnh hưởng xấu tới môi trường.

"Choáng" với bãi đỗ xe cho hành khách của sân bay

Những chiếc hàng rào chỉ mang tính chiếu lệ, hoàn toàn không đảm bảo an ninh trong khi nền đất lầy lội đầy những vũng nước.

Tại sân bay hiện có 8 khu đỗ xe công cộng với 15.595 chỗ và 1 khu đỗ xe cho nhân viên với 5.535 chỗ. Tuy nhiên, trong đó, 1 bãi đậu xe với 3.110 chỗ đã bị đóng cửa vào năm 2010.

Theo vovgiaothong.vn

Bãi đỗ xe,Bãi đỗ xe tại Sân bay,Bãi đỗ xe tại Sân bay Nội bài

Bãi gửi đỗ, gửi xe otô qua đêm ở sân bay Nội Bài,Bãi gửi đỗ, gửi xe otô qua đêm ở sân bay Nội Bài,Bãi gửi đỗ, gửi xe otô qua đêm ở sân bay Nội Bài