Bãi đỗ, gửi ôtô qua đêm ở sân bay Nội Bài

Kiểm tra Phòng trống

Your home away from home

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất
  • Phục vụ ăn uống 24/24 bởi một đội ngũ nhân viên trẻ và thân thiện

Bãi đỗ, gửi ôtô qua đêm ở sân bay Nội Bài

Bãi đỗ, gửi ôtô qua đêm ở sân bay Nội Bài, Em vừa đi nước ngoài về nên phải gửi xe qua đêm ở Nội Bài. Khi lấy xe em thấy khá là hài lòng nên giới thiệu để các bác có nhu cầu tham khảo. Vị trí bài đỗ xe này ngay bên tay phải trạm soát vé của sân bay Nội Bài (theo chiều đi từ cầu Thăng Long – Nội Bài). Liên hệ: 0934 615 237 hoặc 0941450126

Bãi gửi xe ô tô sân bay nội bài. Gửi tháng: 1tr/xe ô tô Gửi ngày ô tô: 60ng/ ngày = 24 tiếng. Xe máy: 20ng/ngày. 350ng/1 tháng Điểm gửi xe gần sân bay Nội Bài Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi: 0934 615 237 hoặc 0941450126 nhân viên của chúng tôi sẽ ra đón bạn vào bãi gửi xe. Sau khi bạn gửi xe ô tô vào bãi xong nhân viên của chúng tôi sẽ đưa bạn lên nhà ga T1 hoặc T2 chỉ với 10k = xe máy, 30k = ô tô 5 chỗ. Lưu ý khi về bãi lấy xe ô tô lúc xuống máy bay bạn hãy liên hệ trước gọi xe ô tô hoặc xe máy lên đón tùy vào nhu cầu để bạn không phải đợi chúng tôi lâu. Bãi Gửi Xe Tốt Nhất ở Sân Bay Nội Bài Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi xe 24/7 tại Sân Bay Nội Bài. Đảm bảo an toàn, uy tín cùng dịch vụ luôn đứng đầu. Luôn đi đầu về dịch vụ và chăm sóc khách hàng!

Bãi đỗ, gửi ôtô qua đêm ở sân bay Nội Bài

Bãi đỗ, gửi ôtô qua đêm ở  sân bay Nội Bài  

Liên hệ:  0934 615 237 hoặc 0941450126
 
Em vừa đi nước ngoài về nên phải gửi xe qua đêm ở Nội Bài. Khi lấy xe em thấy khá là hài lòng nên giới thiệu để các bác có nhu cầu tham khảo.

Vị trí bài đỗ xe này ngay bên tay phải trạm soát vé của sân bay Nội Bài (theo chiều đi từ cầu Thăng Long – Nội Bài). Giá gửi là 60.000đ/1 ngày đêm.

Khi nào đến đấy, sẽ có ông bảo vệ dẫn vào trong bãi.

Trong bãi khá rộng, thoáng mát và 100% có mái che.

Trong đấy có hẳn 1 trạm cứu hỏa riêng, mỗi một mái che có 6 bình cứu hỏa, xung quanh có hàng rào tôn kín mít.

Ngoài ra, còn có một số điểm lưu ý sau:

+ Khi gửi xe thì sẽ có bảo vệ ra quan sát xe rồi ghi tình trạng xe của mình vào (ví dụ như xe không kính hay xe bị móp méo ở đâu đấy).

+ Để ý xem họ ghi vào vé là ngày nào. Em thì toàn bảo ghi hẳn là buổi nào, ví dụ 12h hnay đến 12h ngày mai thì sẽ tính 1 ngày chứ ko phải 2 ngày.

+ Bác nào gửi lâu mà xe bị hết ác quy thì chỉ cần gọi cho ông chủ ở đấy thì kể cả 1h đêm thì ông ấy cũng đánh xe lên để sạc acquy cho các bác (mà hình như miễn phí luôn).

Trên đây là một vài cảm nhận của em về bãi đỗ xe này. Bác nào từng gửi xe ở đây hay có bãi đỗ nào thuận tiện hơn thì cùng chia sẻ lên đây cho mọi người tham khảo nhé.

Bãi đỗ xe,Bãi đỗ xe tại Sân bay,Bãi đỗ xe tại Sân bay Nội bài