xe buýt chạy Nội Bài Lào Cai, Lập tuyến xe buýt chạy trên cao tốc Nội Bài Lào Cai

Kiểm tra Phòng trống

Xe Bus Nội Bài Lào Cai

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất
  • Phục vụ ăn uống 24/24 bởi một đội ngũ nhân viên trẻ và thân thiện

Your home away from home

Lập tuyến xe buýt chạy trên cao tốc Nội Bài Lào Cai

Các tuyến xe buýt tại vào, ra trên các tuyến chính nối vào tuyến cao tốc nhằm phục vụ nhu cầu của người dân khi xe thô sơ, xe máy không được phép lưu thông. Tổng công ty phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) vừa có văn bản đề nghị UBND TP Hà Nội, các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái và Lào Cai có phương án bố trí các trạm dừng đỗ xe buýt trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Lập tuyến xe buýt chạy trên cao tốc Nội Bài Lào Cai

Lập tuyến xe buýt chạy trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Các tuyến xe buýt tại vào, ra trên các tuyến chính nối vào tuyến cao tốc nhằm phục vụ nhu cầu của người dân khi xe thô sơ, xe máy không được phép lưu thông.

Tổng công ty phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) vừa có văn bản đề nghị UBND TP Hà Nội, các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái và Lào Cai có phương án bố trí các trạm dừng đỗ xe buýt trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Ông Lê Kim Thành, Phó Tổng giám đốc VEC cho biết, dự án đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai là công trình trọng điểm quốc gia, với chiều dài 245km đi qua các thành phố Hà Nội, các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai với mục đích chính là xóa đói giảm nghèo, đảm bảo các yêu cầu an sinh xã hội cho các vùng sâu, vùng xa và phục vụ cho người dân có thu nhập thấp.

Lập tuyến xe buýt chạy trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Đoạn tuyến cao tốc Nội Bài-Lào Cai đã được đưa vào khai thác.

Tuy nhiên, ông Thành cho rằng do đặc thù của đường cao tốc, xe máy và các loại xe thô sơ không được phép lưu thông trên đường. Vì vậy, VEC đề nghị cần phải nghiên cứu tính toán thiết lập các tuyến xe buýt tại các điểm vào, ra trên các tuyến chính nối vào tuyến đường này để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân.

Hiện tại, trên toàn tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai (giai đoạn I) có 12 nút giao thông liên thông khác mức để kết nối đường cao tốc với các trục đường chính, các khu công nghiệp và các địa bàn đông dân cư.

Trước đó, VEC đã cho thông xe và đưa vào khai thác gói thầu A1 đoạn Nội Bài - Vĩnh Phúc và gói A8 thuộc địa bàn tỉnh Lào Cai. Dự kiến, đầu quý III năm nay, toàn bộ tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai sẽ được thông xe.

Dự án cao tốc Nội Bài - Cai có tổng chiều dài là 245km, được chia làm 8 gói thầu xây lắp (từ A1-A8). Tổng mức đầu tư của dự án là 19.984 tỷ đồng.

Tuyến đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai có ý nghĩa đặc biệt quan trọng thuộc hành lang đường bộ Côn Minh - Hải Phòng, nằm trong chương trình hợp tác giữa 6 nước thuộc tiểu vùng sông Me Kong, đó là Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar và Trung Quốc.

Nội Bài Lào Cai, Xe bus Nội Bài Lào Cai,Nội Bài Lào Cai, Xe bus Nội Bài Lào Cai,Nội Bài Lào Cai, Xe bus Nội Bài Lào Cai