Phòng tắm riêng; Phòng khách sạn, Phòng nghỉ, Dịch vụ phòng nghỉ

Kiểm tra Phòng trống

Thiết bị khách sạn, nhà hàng, văn phòng

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất
  • Phục vụ ăn uống 24/24 bởi một đội ngũ nhân viên trẻ và thân thiện

Your home away from home

Phòng tắm riêng

Phòng tắm riêng - Giấc mơ xa xỉ của người dân Paris, Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng ngày nay việc có một nơi tắm rửa tại nhà đang trở nên xa xỉ đối với người dân tại một thành phố tráng lệ như thủ đô Paris của Pháp.

Phòng tắm riêng

Phòng tắm riêng; Phòng khách sạn, Phòng nghỉ, Dịch vụ phòng nghỉ

Phòng tắm riêng - Giấc mơ xa xỉ của người dân Paris

Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng ngày nay việc có một nơi tắm rửa tại nhà đang trở nên xa xỉ đối với người dân tại một thành phố tráng lệ như thủ đô Paris của Pháp.

Mỗi năm có gần 1 triệu người dân tại Paris đến các nhà tắm công cộng để tắm miễn phí. Và con số này có xu hướng gia tăng.

Nguyên nhân là do theo luật của Pháp, những căn hộ diện tích nhỏ không cần thiết phải có khu tắm rửa vệ sinh. Chính bởi lý do đó, Chính phủ Pháp đang cho xây dựng ngày càng nhiều những nhà tắm công cộng, vốn rất phổ biến ở thế kỷ XIX.

http://vtv.vn/Doi-song/Nha-tam-rieng-Giac-mo-xa-xi-cua-nguoi-dan-Paris/

phòng tắm kính
Mẹo hướng dẫn thiết kế kiểu phòng tắm kính độc đáo, mát mẻ thành nơi thư giãn đáng tin cậy cho nhà của mình

Tiêu đề nói hết nội dung bài viết, bạn đừng mướn thiết kế hay kiến trúc sư gì cho tốn tiền, hãy tự thiết kế phòng tắm kính theo sở thích của mình. Cuộc đời bạn ngoài việc ngủ thì tắm là điều hết sức cần thiết. Nếu bạn đi làm một ngày ngồi chai mông trên ghế văn phòng rồi thì ở nhà nơi thư giãn tốt nhất là phòng tắm. Bài này mình xin giới thiệu một số cách cải biến phòng tắm thành nơi thư giãn.

Bạn có thể biến phòng tắm thành không gian spa, những nội thất bằng kính cường lực mang đến cảm giác mát mẻ, dưới nền bạn có thể lát sỏi một khoảng nhỏ, loại sỏi to nhưng đi êm chân, và quan trọng phải có bồn tắm rồi, ngoài ra bạn có thể làm phòng tắm thành xông hơi, rất tuyệt vời đó.
Tạo ra bức tường xanh, không chỉ có trong nhà bạn có thể tạo ra bức tường xanh trong nhà tắm, tôi đảm bảo trời nắng nóng thì bạn chỉ muốn ở lì trong ấy đấy chứ, nhưng phương pháp này thường chỉ áp dụng cho những phòng tắm lớn, bạn tạo ra một không gian tâm nửa mét với bức tường kính xanh ngăn bằng cửa kéo, đối diện có thể là bồn tắm, trong lúc tắm vẫn có thể nhìn thấy khoảng xanh ấy, nếu lắp đèn thì buổi tối tắm nhìn ra đấy trông sẽ rất đẹp, bạn đừng lo lắng chuyện thiết kế tường thực vật này, hiện nay loại hình này được lên ngôi nên đã có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này

Bạn thích những nhà tắm nhiều resort chứ, kiểu không gian mở, nhưng thường chỉ có resort mới có, mà chỉ những resort kiểu có bungalow mới có kiểu không gian mở này, nhà tắm kiểu này rất hoa mình với thiên nhiên nhưng cũng có hơi bất tiện, vì nếu ai biết nhà bạn có kiểu này chắc họ tới chụp ảnh quá, và chả khéo thì đùa có ảnh lộ hàng thì thôi rồi, nên thường những kiểu này phù hợp với biệt thự lớn hơn
Nếu bạn thích cảm giác vừa tắm vừa ngắm nhìn thế giới thì hãy thử thiết kế nhà tắm của bạn có của kính, và điện kiện tiên quyết là nhà bạn phải ở tầng cao mới được, loại cửa kính mà bạn nhìn ra ngoài thì chẳng ai thấy bạn lõa thể nhưng bạn có thể nhìn ngắm được không gian bên ngoài, tắm vào buổi tối thì tuyệt vời vô cùng. Cùng với kiểu không gian này bạn có thể thiết kế nhà tắm hướng ra biển, nhưng điều quan trọng là nhà bạn phải hướng ra biển thì mới thiết kế chúng được, những kiểu này đòi hỏi môi trường xung quanh thích hợp.

Phong Cầm nhỏ

Thiết bị khách sạn, nhà hàng, văn phòng,Thiết bị khách sạn, nhà hàng, văn phòng,Thiết bị khách sạn, nhà hàng, văn phòng