den doc sach,Đèn đọc sách

Kiểm tra Phòng trống

Thiết bị khách sạn, nhà hàng, văn phòng

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất
  • Phục vụ ăn uống 24/24 bởi một đội ngũ nhân viên trẻ và thân thiện

Your home away from home

Đèn đọc sách

Dành cho mọi không gian trong gia đình: Với đèn LED đọc sách của Philips, bạn có thể đọc mọi lúc mọi nơi bạn muốn mà không gây phiền nhiễu cho người bên cạnh. Trong cuộc sống cuồng nhiệt hàng ngày của chúng ta, thật là tốt khi thỉnh thoảng có thể thư giãn và đọc một cuốn sách hay.

Đèn đọc sách

Đèn đọc sách: Phòng khách sạn, Phòng nghỉ, Dịch vụ phòng nghỉ

Dành cho mọi không gian trong gia đình:  Với đèn LED đọc sách của Philips, bạn có thể đọc mọi lúc mọi nơi bạn muốn mà không gây phiền nhiễu cho người bên cạnh. Trong cuộc sống cuồng nhiệt hàng ngày của chúng ta, thật là tốt khi thỉnh thoảng có thể thư giãn và đọc một cuốn sách hay.

Xin tư vấn về đèn đọc sách cá nhân:

Mình rất thích đọc sách, điện tử hay giấy đều thích cả. Hôm vừa rồi đi Metro thấy họ bán loại đèn cá nhân có kẹp để kẹp vào sách hay quá nên muốn xin ý kiến các bạn về loại đèn này. Sau khi tìm kiếm trên mạng thì mình thấy có 3 loại đèn sau:

Đèn đa năng, dây cao su mềm dẻo, hug light (175K: giá tham khảo) Khuyến cáo bà con không nên mua, nó thì nhiều tác dụng (nhất là lúc mất điện chứ đọc sách thì ko nên vì tối thui tối mù hà, đọc bằng đèn này có ngày đau mắt)

 

Thiết bị khách sạn, nhà hàng, văn phòng,Thiết bị khách sạn, nhà hàng, văn phòng,Thiết bị khách sạn, nhà hàng, văn phòng