Khách sạn Essence Hà Nội, Nội Bài

Kiểm tra Phòng trống

Khách sạn gần Sân bay Nội Bài

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất
  • Phục vụ ăn uống 24/24 bởi một đội ngũ nhân viên trẻ và thân thiện

Your home away from home

Khách sạn Essence Hà Nội Nội Bài

Chào mừng Quý khách đến với Khách sạn Essence Hà Nội, một khách sạn sang trọng nằm gần trung tâm Hà Nội, chỉ cần một vài phút đi bộ để đến mua sắm tại những cửa hàng nhỏ bán quần áo và các mặt hàng mới, khách sạn nép mình giữa không khí sôi động của thủ đô và sự tĩnh lặng, cổ kính của khu vực Phố Cổ

Khách sạn Essence Hà Nội Nội Bài

Khách sạn Essence Hà Nội Nội Bài

Địa chỉ: 22 Phố Tạ Hiện, Phố Cổ - Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chào mừng Quý khách đến với Khách sạn Essence Hà Nội, một khách sạn sang trọng nằm gần trung tâm Hà Nội, chỉ cần một vài phút đi bộ để đến mua sắm tại những cửa hàng nhỏ bán quần áo và các mặt hàng mới, khách sạn nép mình giữa không khí sôi động của thủ đô và sự tĩnh lặng, cổ kính của khu vực Phố Cổ. Hoà cùng không khí tĩnh lặng và cổ kính của Phố Cổ, Khách sạn có kiến trúc sang trọng, các phòng được thiết kế đặc biệt ấm cúng với các thiết bị hiện đại. Được chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 9 năm 2011, là một khách sạn mới nhất trong hệ thống khách sạn Hà Nội Elegance. Sử dụng miễn phí internet không dây và lap top tại toàn bộ phòng trong khách sạn và khu vực sảnh chung, trái cây tiếp đón theo mùa, mini bar được bổ sung hàng ngày. Phòng tắm tiện nghi, rộng rãi với bồn tắm mang lại cho Quý khách cảm giác thoải mái.

Phòng rộng rãi với thiết kế tiện nghi và ấm cúng, mang lại cho bạn cảm giác thư giãn hoàn toàn. Nhà hàng sang trọng phục vụ buffet sáng, trưa, tối cùng những thực đơn khác. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

Hướng dẫn nhận phòng: Khách sạn Essensce Hà Nội Địa chỉ: 22 Phố Tạ Hiện, Phố Cổ - Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam Điệb thoại: +84 903260987 Fax: +84 4 39351636 Mail: sales@essencehotels.com

Đường tới: Từ sân bay Quốc Tế Nội Bài, Quý khách có thể đón taxi tại sân bay tới khách sạn trong khu vực Phố Cổ khoảng 300.000 VND (khoảng 18USD) trong thời gian là 50 phút. Từ Ga Hà Nội hoặc bến xe buýt, đón taxi CP (gọi số 8262626) hoặc taxi du lịch Hà Nội (gọi số 8535353) với giá khoảng 50.000(khoảng 3USD)trong thời gian là 15 phút. Quý khách không nên đi những taxi khác để tránh gian lận. Ngoài ra khách sạn còn có dịch vụ đưa đón khách tại sân bay vói giá 18USD cho xe bốn chỗ và 23USD cho xe 7 chỗ. Tài xế của khách sạn với bảng "chào mừng Quý khách đến với khách sạn Elegance và Tên của Quý khách" sẽ đợi tại ga đến. Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chuyến bay. Xin cảm ơn.