Vé Máy Bay Giờ Chót,sân bay Tân Sơn Nhất, Vé Máy Bay Giờ Chót tại sân bay Tân Sơn Nhất

Kiểm tra Phòng trống

Dịch vụ vé máy bay giờ chót

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất
  • Phục vụ ăn uống 24/24 bởi một đội ngũ nhân viên trẻ và thân thiện

Your home away from home

Vé Máy Bay Giờ Chót tại sân bay Tân Sơn Nhất

Vé Máy Bay Giờ Chót tại sân bay Tân Sơn Nhất, Làm sao để có vé khi đã cận giờ bay ? Bây giờ đã 12 giờ trưa, bạn cần phải ra Hà Nội gấp chiều nay để có việc đột xuất, tuy nhiên vấn đề là bạn đã liên hệ tất cả các đại lý nhưng không còn vé. Tất cả các chuyến bay đã bị đóng chuyến, giải pháp nào cho tình huống này bây giờ ?? Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn một gợi ý nhỏ, hy vọng có thể giải quyết được tình huống nói trên.

Vé Máy Bay Giờ Chót tại sân bay Tân Sơn Nhất

Vé Máy Bay Giờ Chót tại sân bay Tân Sơn Nhất

Làm sao để có vé khi đã cận giờ bay ?

Bây giờ đã 12 giờ trưa, bạn cần phải ra Hà Nội gấp chiều nay để có việc đột xuất, tuy nhiên vấn đề là bạn đã liên hệ tất cả các đại lý nhưng không còn vé. Tất cả các chuyến bay đã bị đóng chuyến, giải pháp nào cho tình huống này bây giờ ?? Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn một gợi ý nhỏ, hy vọng có thể giải quyết được tình huống nói trên.

Bạn chạy thẳng ra sân bay, đến quầy vé giờ chót của tất cả các hãng hàng không có chuyến bay ra Hà nội để hỏi xem còn vé không? thông thường sẽ có 1 hoặc 2 vé bỏ trống vì nhiều lý do: khách đến trễ, khách không đi được, khách bỏ vé...

Đối với những chuyến bay đi Hà nội hoặc Đà Nẵng, tần xuất bay khá cao nên xác suất để bạn kiếm được một vé là tương đối cao. Vấn đề là bạn phải đợi khi khách hàng đã xong hết mới đến lượt mình. Nếu chuyến này không có, bạn đợi chuyến kế tiếp.

Riêng Jetstar - hãng hàng không giá rẻ - chỉ cần khách hàng đến muộn thôi cũng bị mất vé rồi, do vậy, bạn có thể chèn tên vào khi đã hết giờ làm thủ tục.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất - các phòng vé giờ chót tương đối thuận tiện nên bạn cứ việc hỏi hết tất cả các hãng.

Lưu ý rằng, vé giờ chót thường chỉ giải quyết được 1 hoặc 2 người thôi, còn đông người thì khó hơn rất nhiều. Nhược điểm của vé giờ chót (last minute air fares) là giá cao hơn nhiều so với đặt trước

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

 

Vé Máy Bay Giờ Chót,sân bay Tân Sơn Nhất, Vé Máy Bay Giờ Chót tại sân bay Tân Sơn Nhất