Vé Máy Bay Giờ Chót tại Sân Bay Nội Bài, Vé Máy Bay Giờ Chót tại Sân Bay Nội Bài

Kiểm tra Phòng trống

Dịch vụ vé máy bay giờ chót

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất
  • Phục vụ ăn uống 24/24 bởi một đội ngũ nhân viên trẻ và thân thiện

Your home away from home

Vé Máy Bay Giờ Chót tại Sân Bay Nội Bài

Vé Máy Bay Giờ Chót tại Sân Bay Nội Bài, Dịch vụ xin chỗ giờ chót là hình thức bán vé máy bay cận giờ bay dưới 4 tiếng so với giờ khởi hành của chuyến bay . Nghe có vẻ hơi khó hiểu , xin lấy 1 ví dụ minh họa cho các bạn hình dung đơn giản hơn :

Vé Máy Bay Giờ Chót tại Sân Bay Nội Bài

Vé Máy Bay Giờ Chót tại Sân Bay Nội Bài

Dịch vụ xin chỗ giờ chót là hình thức bán vé máy bay cận giờ bay dưới 4 tiếng so với giờ khởi hành của chuyến bay . Nghe có vẻ hơi khó hiểu , xin lấy 1 ví dụ minh họa cho các bạn hình dung đơn giản hơn :

Hiện tại là 5 giờ chiều và Bạn muốn mua vé máy bay đi Hà Nội ngay nhưng chuyến bay cuối cùng của tất cả các hãng hàng không là 20h tối . Tại thời điểm này tất cả các phòng vé máy bay điều không thể bán vé cho bạn được vì lý do “tình trạng chuyến bay đã chuyển sang “đóng” – có nghĩa là lúc này sân bay quản lý chuyến bay, nhu vậy chỉ có duy nhất phòng vé tại sân bay mới có thể bán được vé máy bay cho bạn nếu như vẫn còn chỗ . Các bạn sẽ nghĩ vậy tìm cách liên lạc với sân bay để mua vé, hoặc gọi điện thoại ra sân bay đặt vé ...
 
Nhưng thực tế rất khó khăn nếu như bạn không có mặt ở sân bay lúc đó và cũng không chắc chắn thế nào nếu như ra sân bay không có chỗ . Chưa kể đến chuyện bạn ra sân bay nhưng cũng phải chờ đến giờ chót, khi nào đội ngũ nhân viên làm thủ tục hết khách và được sự đồng ý của đại diện cho bán thêm vé ” Go Show” thì lúc đó bạn mới được mua vé máy bay .
 
Thật vất vả và khó khăn có phải không ? Kể từ đó có thêm loại hình dịch vụ bán vé máy bay giờ chót, chúng tôi sẽ xử lý những rắc rối, khó khăn mà bạn đang gặp phải : Chỉ cần alo hỏi xem chúng tôi còn vé giờ chót không , đi chuyến nào và giá bao nhiêu …v.v.
 
Chúng tôi sẽ book vé và bán cho bân với mức giá dịch vụ kèm theo như sau :
 
- Dịch vụ mua vé máy bay giờ chót tuyến quốc  nội :   +  dịch vụ   500.000 VNĐ / 1 vé
 
- Dịch vụ mua vé máy bay giờ chót tuyến quốc  tế :   +  dịch vụ   100 USD / 1 vé

Chi tiết, xin liên hệ:

Vé Máy Bay Giờ Chót tại Sân Bay Nội Bài:


Vé Máy Bay Giờ Chót tại Sân Bay Nội Bài: Một số trường hợp khách hàng có nhu cầu đi máy bay từ sân bay Nội Bài đi Các Tỉnh vì việc cá nhân hay công việc làm ăn trong dịp lễ Tết or bất kỳ thời gian nào trong năm...tất cả đc gói gọn lại là “Việc đột xuất cần giải quyết trong ngày!”. Trường hợp này tôi khẳng định là cực kì khó để mua vé đi luôn! Bạn có thể phải ngồi chờ tại sân bay ngày này qua ngày khác cũng chưa chắc lấy đc vé!!!

Mua vé máy bay giờ chót ?

Xin cho hỏi có thể mua được vé máy bay chờ giờ chót dịp tết nguyên đán đi ngay tại sân bay Nội Bài không ạ. Tình hình là em chưa thể mua được vé máy bay đi sau tết từ Hà Nội vào Tp. HCM. Có vị mách nếu không mua được vé thì tới ngày đi cứ ra ngay sân bay đặt vé chờ và nếu có vé giờ chót thì được đi. E thấy hồi hộp quá, có ai đã từng đi như vậy chưa, xin cho e lời khuyên. tks nhiều ạ.

Câu trả lời hay nhất - Do người đọc bình chọn
Chào bạn !
Về cơ bản thì làm như vậy cũng được nhưng ko chắc chắn lắm, có thể bạn phải chờ rất lâu ở sân bay vì phải đợi đến khi có người bỏ không đi thì mới mua được vé, còn không thì cứ đợi ở sân bay
Nhưng nếu có việc mà cần phải về mà hãng hết vé thì cũng chả còn cách nào khác cả
Khi bạn đến sân bay bạn nhớ ra quầy vé giờ chót đăng ký ngay tên để khi có chỗ họ sẽ gọi cho bạn
Có thể đăng ký cả 3 hãng Vn Air, Jetstar, Air Mekong
Nếu bạn gặp khó khăn hoặc sợ ko có chỗ bạn thử gọi theo số 08.39952017  phòng vé Hoàng Gia Châu  xin chỗ giờ chót, xin thêm chỗ trên chuyến bay, rất tốt

Vé Máy Bay Giờ Chót,Sân Bay Nội Bà,Vé Máy Bay Giờ Chót tại Sân Bay Nội Bài