Vé Máy Bay Giờ Chót,Sân Bay Nha Trang, Vé Máy Bay Giờ Chót tại Sân Bay Nha Trang

Kiểm tra Phòng trống

Dịch vụ vé máy bay giờ chót

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất
  • Phục vụ ăn uống 24/24 bởi một đội ngũ nhân viên trẻ và thân thiện

Your home away from home

Vé Máy Bay Giờ Chót tại Sân Bay Nha Trang

Vé Máy Bay Giờ Chót tại Sân Bay Nha Trang; Sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay dân sự chính phục vụ cho tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Cực Nam Trung Bộ. Trong hệ thống du lịch quốc tế IATA, sân bay Cam Ranh mang mã số CXR. Đến thời điểm năm 2012, sân bay này đã đạt lượng khách thông qua 1 triệu lượt/năm và dự kiến đạt 2,5 triệu lượt/năm vào năm 2015

Vé Máy Bay Giờ Chót tại Sân Bay Nha Trang

Vé Máy Bay Giờ Chót tại Sân Bay Nha Trang

Sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay dân sự chính phục vụ cho tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Cực Nam Trung Bộ. Trong hệ thống du lịch quốc tế IATA, sân bay Cam Ranh mang mã số CXR. Đến thời điểm năm 2012, sân bay này đã đạt lượng khách thông qua 1 triệu lượt/năm và dự kiến đạt 2,5 triệu lượt/năm vào năm 2015

Những tình huống ngặt nghèo giờ chót ở sân bay.

Vâng, bạn sở hữu tấm vé máy bay nhưng chưa chắc bạn đã lên được tàu bay đâu nhé. Bạn phải chú ý những điều tưởng chừng như đơn giản lại chẳng hề đơn giản tí nào.

Tôi nói đơn cử ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại có 3 hãnh hàng không nội địa chính thức hoạt động là: VietNam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet Air. Lấy 3 hãng này làm chuẩn để giải quyết những việc mà khách không thể lên tàu bay khi trong tay cầm chiếc vé máy bay hợp lệ.

Ngày giờ bay, hãng nào cũng vậy, bạn phải coi thật kỹ ngày giờ bay. Tất cả các hãng đều lấy cách tính giờ là 24 giờ, tức không tính theo kiểu 6 giờ chiều hay 7 giờ tối, mà chỉ tính 18 giờ hoặc 19 giờ thôi nhé. Những múi giờ hay nhầm lẫn là 14 giờ, nếu không chú ý kỹ lại tưởng là 4 giờ chiều, nếu đi 4 giờ chiều, tức là 16 giờ, vậy coi như bạn đã trễ chuyến bay tới 2 giờ đồng hồ, cũng tương tự với những múi giờ còn lại từ 14 đến 19 giờ. Bạn luôn phải đến sớm hơn giờ bay ít nhất là 60 phút đồng hồ cho việc làm thủ tục. Hiện JetStar sẽ đóng chốt việc làm thủ tục trước 30 phút, cho nên bạn đến trễ 25 phút coi như bạn không thể lên máy bay, vì JetStar dùng xe trung chuyển xa cổng ra vào sân bay, chứ không như Vietnam Airlines và VietJet Air là đi bằng đường cầu sân bay.

Bạn cũng phải chú ý hãng bay nữa nhé, rất dễ nhầm lẫn giữa VietJet Air và JetStar, đọc tên 2 hãng này có vẻ khác nhau, nhưng tin tôi đi, khách gọi điện cho tôi để đặt vé máy bay, họ nhầm lẫn hoài. Cũng chính vì 2 hãng này có nhiều chuyến trùng giờ bay, thậm chí là trùng luôn chặng bay. Nhất là tuyến Sài Gòn – Hà Nội. Và đặc điểm chung của 2 hãng này là vé không hoàn không đổi nhé.

Vâng, nói đến không hoàn không đổi, coi như vé máy bay của bạn vô giá trị rồi, cũng may mắn là VietNam Airlines linh động hơn rất nhiều, vé được hoàn đổi, và mức phí từ 300-600 ngàn đồng cho 1 vé máy bay. Bạn có thể chuyển ngày bay sớm hơn so với vé, ví dụ trên vé máy bay ghi ngày 16 sẽ bay, nhưng bạn có thể bay sớm hơn, nếu đồng hạng ghế, đồng giờ bay, và không quá cách xa ngày bay thì bạn sẽ không tốn bất cứ 1 khoản phí nào. Nhưng nếu chuyến bay đã hết chỗ thì không có cách nào bay sớm hơn nhé. Nhưng cũng chú ý là VietNam Airlines cũng có hạng ghế E và P là hạng ghế tiết kiệm không hoàn không đổi nhé.

Nếu tính về hãng hàng không nước ngoài giá rẻ, ví dụ hãng Tiger Airways (Singapore) thường xuyên có vé máy bay giá rẻ. Nhưng điều kiện đổi, hoàn vé máy bay cũng ngặt nghèo, thậm chí là không được hoàn đổi vé, và việc đặt vé cũng khắt khe hơn với hãng khác, chỉ sau 30 phút mà không xuất vé thì coi như bạn không đặt được vé máy bay đó. Các hãng khác thông thường giữ chỗ là 24 giờ.

Tình huống khác làm bạn không thể lên chuyến bay vì bạn đang mang bầu. Có những khách hàng gọi điện thoại trách tôi là sao không nói cho họ biết là phụ nữ có thai khó đi máy bay. Hỏi tôi câu này tôi không biết cách trả lời sao cho khách thoải mái, đành nói rằng anh/chị phải chú ý kỹ chứ (một câu trả lời cả tôi lẫn khách hàng đều không mong đợi, vì khách không hề nói thì tôi không thể biết được có thai hay không)… Nhưng cũng chưa hẳn là không lên tàu bay được, tùy trường hợp, ví dụ trước 34 tuần thai thì vẫn có thể lên tàu bay được. Ở bất cứ 1 sân bay nào cũng đều có bác sỹ cả, họ sẽ khám sơ cho bạn, và đưa cho bạn một tờ giấy miễn trừ trách nhiệm. Nhưng nếu 36 tuần trở lên thì bạn hầu như không thể lên tàu bay được, nhất là giai đoạn thai nhi ở tuần thứ 38, bác sỹ của bạn cũng không dám cấp phép cho bạn được quyền lên máy bay.

Còn rất nhiều sự việc liên quan đến việc bạn không thể lên tau bay chỉ vì bạn la lối om sòm, gây cản trở với nhân viên sân bay, bạn mang những hàng hóa không được phép mang lên máy bay, đó chỉ đơn giản là những món quà tặng hay đồ lưu niệm… nhưng sẽ mất nhiều thời gian cho việc kiểm tra an ninh.

Ngọc Khuê/ http://vemaybaydatviet.vn

 

Vé Máy Bay Giờ Chót,Sân Bay Nha Trang, Vé Máy Bay Giờ Chót tại Sân Bay Nha Trang